Ghé thăm bảo tàng kẹo trong chuyến du lịch Singapore

Một trong những địa điểm du lịch đầy thú vị khi đến với đảo quốc sư tử Singapore đó là bảo tàng kẹo. Bảo tàng này nằm ở khu VivoCity nơi đây có trưng bày rất nhiều loại kẹo như Socola thượng hạng các loại kẹo ngoại trông rất bắt mắt. Bảo tàng kẹo chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Bảo tàng kẹo ấn tượng tại Singapore

Khám phá bảo tàng kẹo bạn sẽ ngạc nhiên khi nơi đây bày bán đủ các loại kẹo từ những cây kẹo Lollipop lồ đến kẹo Hary Potter… Không gian nơi đây được thiết kế thu nhỏ kiêm luôn cửa hàng nên bạn có thể thoải mái ngắm nhìn đủ các loại kẹo với màu sắc sặc sỡ tuyệt đẹp. Đồng thời thiết kế của quán kẹo cũng mang những nét vô cùng đáng yêu và đa dạng.

Khi nào đi mỏi chân rồi thì du khách nhớ ra ngoài để chụp hình chung với những chú hình nộm kẹo xinh tươi, ngộ nghĩnh, đảm bảo là du khách sẽ không thể nào đi hết được bảo tàng vì nó quá rộng và vì các ấy đã khệ nệ khiêng bao này bao kia về nặng quá rồi còn đâu.

Bảo tàng kẹo ngày nay thu hút được sự quan tâm và chú ý bởi các du khách đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Đến đây bạn sẽ được sống trong không gian của những loại kẹo thơm ngon, nổi tiếng, đồng thời bạn cũng sẽ có cơ hội mua chúng để thưởng thức.

Có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể khám phá cũng như có những trải nghiệm thú vị khi đến với đảo quốc sư tử Singapore. Đất nước Singapore tuy nhỏ bé nhưng người dân nơi đây rất biết cách tạo ra sự khác biệt.  Chính sự sáng tạo đã khiến cho Singapore ngày càng trở nên thu hút và đầy ấn tượng trong lòng du khách.