Điểm mặt những cửa hàng điện tử đáng tin cậy nhất ở Singapore

Trong những năm gần đây, Singapore có sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc từ một quốc gia nhỏ bé nghèo nàn về tài nguyên thiên nhiên, Singapore trở thành trung tâm kinh tế tài chính lớn trên thế giới. Các hoạt động mua sắm tại đảo quốc sư tử khá nhộn nhịp, nơi đây quy tụ rất nhiều thương hiệu lớn từ khắp mọi nơi trên thế giới. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cửa hàng điện tử nổi tiếng và đáng tin cậy nhất ở Singapore.

>> Top những địa điểm mua sắm Singapore sale off cực hấp dẫn

Sim Lim Square

Đây là địa điểm bán đồ điện tử nổi tiếng nhất ở Singapore nơi đây bạn có thể mua được nhiều mặt hàng điện tử chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Khi đến đây, du khách nhớ nên thanh toán bằng tiền mặt vị nếu sử dụng thẻ tín dụng bạn có thể mất mức phí lên đến 7%. Cửa hàng mở cửa từ lúc 12 giờ đến 19 giờ hằng ngày.

Far East Plaza

Far East Plaza là địa điểm bạn có thể mua được những chiếc điện thoại sành điệu, chính hãng. Nơi đây, từ lâu đã là địa điểm mua đồ điện tử được người Singapore hết sức quan tâm và tin cậy, bạn có thể mua được những chiếc điện thoại tốt thế nhưng giá bán cũng khá cao.

>> Tour đi Singapore 

Funan Digital Life Mall

Đây được đánh giá là khu chợ đầu mối nổi tiếng nhất ở Singapore. Tại đây bạn có thể mua được những chiếc máy tính xách tay, thiết bị điện từ với mức giá tốt nhất. Hiện nay, khi đến với trung tâm này du khách có thể trải nghiệm mua sắm và sử dụng truy cập Internet miễn phí và cũng là nơi bán hàng mà khách du lịch nhận được tiền hoàn thuế nhiều nhất khi mua sắm.

Epicentre

Nếu bạn yêu thích những chiếc điện thoại Apple thì Epicentre là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nơi đây bạn sẽ mua được những chiếc điện thoại Apple chính hãng, bạn cũng có thể tìm thấy những món đồ điện tử của các thương hiệu nổi tiếng với giá bán tốt nhất. Thêm vào đó bạn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm.

Tại Singapore có rất nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng bạn có thể ghé thăm và trải nghiệm mua sắm. Nếu bạn muốn mua những món đồ điện tử hãy đến các trung tâm trên bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.