Dầu gió xanh con ó, món quà có thể mua ở Singapore

Khi đến Singapore du lịch nên mua gì làm quà? Có lẽ là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Đảo quốc sư tử được biết đến là một trong những nơi đắt đỏ nhất trên thế giới, với rất nhiều món quà xa xỉ. Tuy nhiên, nếu chỉ có một số tiền du lịch vừa phải, bạn nên suy nghĩ đến việc mua những món quà thiết thực, giá cả phải chăng. Dầu gió xanh con ó là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Dầu gió xanh con ó ở Singapore có gì đặc biệt?

Dầu gió xanh con ó nổi tiếng ở Singapore được là sản phẩm chất lượng đến từ công Borden, công ty này chuyên sản xuất những dược phẩm uy tín hàng đầu tại Singapore. Dầu gió của hàng có nhiều công dụng, được nhiều du khách biết đến, không chỉ mua để sử dụng, nhiều người còn coi đây là món quà tặng đầy ý nghĩa.

Bạn có thể mua những chai dầu gió này ở bất kì nơi đâu trên đảo quốc sư tử. Borden cũng là thương hiệu khá nổi tiếng, những sản phẩm do công ty này sản xuất được thị trường đón nhận và ưa chuộng.

Những công dụng của dầu gió xanh con ó ở Singapore

Không phải ngẫu nhiên mà những chai dầu gió xanh con ó lại được nhiều người biết đến và ưa chuộng đến như vậy. Những chai dầu gió này có những công dụng vượt trội đối với sức khỏe của con người. Dưới đây là một số công dụng của dầu gió con ó ở Singapore.

–         Trị nhức đầu

–         Trị đau họng và viêm họng

–         Phòng chống muỗi

–         Chống sốc nhiệt, say xe

–         Khử mùi hôi của dầu

–         Khử vết sơn

Những chai dầu gió này được làm từ những loại thảo mộc thiên nhiên, qua quá trình sản xuất, chế biến với những quy định chất lượng rất khắt khe mang đến những công dụng tốt cho con người.

Tuy nhiên, trên thị trường Singapore hiện nay cũng có một số doanh nghiệp, một số người bán cố ý làm giả thương hiệu dầu gió nổi tiếng này, chính vì vậy hãy thật trọng khi mua. Hãy để ý đến hình ảnh, nhãn mác, tem… trên sản phẩm bạn nhé!