Singapore rực rỡ với lễ hội mùa thu đầy sôi động

Mùa thu được xem là mùa đẹp nhất trong năm tại đảo quốc sư tử, khi đến đây vào dịp này, du khách có cơ hội trải nghiệm trong những lễ hội vô cùng sôi động và ấn tượng. Hòa mình vào trong không khí lễ hội mùa thu, du khách có thể tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động khác nhau. Những hoạt động pha trộn giữa những nét văn hóa truyền thống và văn hóa hiện đại.

Thử khám phá những lễ hội nổi tiếng vào mùa thu tại đảo quốc sư tử

Khám phá những lễ hội mùa thu đặc sắc tại Singapore

Tết trung thu ở khu phố China Town

Không chỉ riêng Việt Nam mà rất nhiều quốc giá trong khu vực Châu Á cũng tổ chức lễ hội trung thu rằm tháng 8 một cách “linh đình”, tươi vui, nhộn nhịp và ở đảo quốc sư tử Singapore cũng vậy. Vào tháng 8 âm lịch tại khu phố China Town tổ chức những lễ hội, những sự kiện trung thu tái hiện lại cuộc sống chân thực, sống động vào khoảng giữa thế kỉ 20. Lễ hội trung thu năm 2018 tại China Town vô cùng đặc sắc với 160 bức tượng lấp lánh trong đêm, 1300 chiếc đèn lồng được treo khắp mọi nơi, cùng những món ăn thơm ngon… Tất cả sẽ khiến du khách thực sự thích thú.

Ngày tết trung thu tại China Town Singapore 

Lễ hội Singapore Night Festival 2018

Lễ hội này diễn ra vào khoảng cuối tháng 8 tại Singapore với chủ để là Bring On the Ningt mang đến cho du khách nhiều tiết mục biểu dễn với ánh sáng đầy ngoạn mục và đầy thu hút. Lễ hội có sự tham gia của rất nhiều nghệ Sĩ Singapore và những nghệ sĩ quốc tế có tên tuổi.

>> Khám phá các lễ hội đặc sắc ở Singapore

Trong lễ hội Singapore Night Festival 2018 du khách có cơ hội được trải nghiệm trong khung cảnh lung linh, tràn ngập ánh sáng với rất nhiều tác phẩm, mà trình diễn mang đến những thông điệp đầy ý nghĩa. Những tác phẩm góp mặt giúp lễ hội trở nên thu hút có thể kể đến như: Aquatic Dream, Before the Word…

Lễ hội Singapore Night Festival 2018 rực rỡ đầy thu hút

Lễ hội Halloween

Cũng giống như nhiều nước trên thế giới lễ hội Halloween tại Singapore được tổ chức vào khoảng từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10. Địa điểm bạn có thể tham gia lễ hội này là tại Halloween Horror Night. Lễ hội này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị.

Lễ hội Halloween tại Singapore

Những lễ hội mùa thu tại Singapore luôn mng đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và khác biệt. Nếu có thời gian rảnh rỗi, hãy lên kế hoạch về một chuyến du lịch Singapore, những điều thú vị và tuyệt vời đang chờ đợi bạn.