Lễ hội âm nhạc Mosaic đầy ấn tượng ở Singapore

Với những tín đồ âm nhạc khi có cơ hội đến với đảo quốc sư tử Singapore có thể trải nghiệm trong lễ hội âm nhạc Mosaic- lễ hội âm nhạc đầy màu sắc mang đến bầu không khí và âm hưởng tươi vui giúp du khách có những phút giây thư giãn, thoải mái thực sự.

Xem thêm: Du lịch Singapore 

Khám phá không gian trong lễ hội âm nhạc Mosaic

Lễ hội kéo dài trong 10 ngày với rất nhiều những màn trình diễn vô cùng độc đáo và ấn tượng. Những màn trình diễn âm nhạc có sức hút lớn có thể làm hài lòng tất cả mọi người từ những vị  khách trẻ tuổi đến những vị khách lớn tuổi.

Trước đây, lễ hội âm nhạc Mosaic chỉ hội tụ cốt yếu vào những buổi biểu diễn quốc tế và nhạc jazz, nhưng hiện tại nhu cầu thưởng thức của khán thính kém chất lượng đã phổ quát hơn. bởi thế lễ hội đã được mở mang sang cả nhiều thể loại âm nhạc tuyệt vời khác với nhiều loại thể như thanh âm dân gian của điệu indie-folk tới nhịp độ sâu lắng của nhạc R&B và nhộn nhịp của hip-hop, rock, Afrobeat đầy màu sắc tới điệu grungy có đặc trưng của phong cách indie rock thập kỷ 90.

 Xem thêm: Lễ hội ẩm thực Singapore 

Chính do sự đa dạng và phong phú trong phong cách trình diễn âm nhạc nên Mosaic chào đón rất đông đảo khách du lịch ghé thăm hằng năm. Những phút giây đắm chìm trong âm nhạc, những bản nhạc vui mang đến âm hưởng sảng khoái đầy thu hút và những tiếng cười tiếng hò hét rôm rả đã khiến nơi đây trở thành điểm dừng chân đầy thú vị đối với rất nhiều người.

Lễ hội cũng hội tụ phần nhiều ngôi sao âm nhạc, các tài năng âm nhạc trẻ đã đoạt phổ quát giải thưởng Grammy huyền thoại như hàng ngũ nhạc hip hop The Roots, nhà soạn nhạc đại tài tiên phong của Châu Phi Dhafer Youssef, siêu sao nhạc jazz Harry Connick Jr., nhạc công điện tử Imogen Heap và những lực lượng tạp kỹ indie-pop mang phong cách phiêu diêu trong khoảng Montreal.

Điều này hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những niềm vui bất thần thú vị nhất và đảm bảo du khách sẽ được thỏa mãn dù niềm ham của mình là Rock, R&B hay là các loại hình âm nhạc dân gian…