Tìm hiểu về khach sạn D’Rortort @ Downtown East

Từ những khu nghỉ mát trên bãi biển ở Sentosa đến những trải nghiệm sang trọng ở trung tâm thành phố, có rất nhiều phòng cho các gia đình lựa chọn khi họ đến thăm hòn đảo đầy nắng của chúng tôi. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khách sạn D’Rortort @ Downtown East – một trong những khách sạn nổi tiếng được du khách lựa chọn khi đến đảo Sentosa.

Khám phá khách sạn D’Rortort @ Downtown East

D’Resort ở Downtown East là khu nghỉ dưỡng nước tích hợp đầu tiên của Singapore và là ốc đảo hoàn hảo cho các gia đình muốn thoát khỏi sự nhộn nhịp của thành phố. Ẩn mình trong Công viên Pasir Ris , khu nghỉ mát ấm cúng này có vô số hoạt động sẽ giúp cả trẻ em và người lớn giải trí, từ cineplex sáu sảnh đến các sân chơi bowling chuyên dụng. Du khách nên xem xét đặt phòng song công bãi biển rộng rãi hoặc phòng gia đình theo chủ đề rừng nhiệt đới.

Khách sạn D’Rortort @ Downtown East với thiết kế khá phù hợp với các gia đình có con nhỏ, nơi đây có các khu vui chơi và giải trí dành cho trẻ em đảm bảo cho các bé có những trải nghiệm thú vị nhất. Đồng thời, khách sạn này khá gần với khu vui chơi giải trí Sentosa – nơi có các hoạt động du lịch thú vị dành cho du khách.

Trong thời gian lưu trú của bạn, hãy chắc chắn ghé thăm Công viên Pasir Ris. Với nhiều con đường mòn, tháp ngắm chim ba tầng và rừng ngập mặn được bảo tồn cẩn thận, công viên đã chín muồi để khám phá cùng cả gia đình.

D’Resort ở Downtown East.1 Pasir Ris Đóng, Singapore 519599. +65 6582 3322.

Nếu bạn đi du lịch Singapore tự túc và muốn tìm một địa điểm nghỉ dưỡng, thư giãn cùng với gia đình và con nhỏ, bạn có thể chọn khách sạn D’Rortort @ Downtown East. Nằm ở trung tâm vui chơi giải trí lớn tại Singapore – đảo Sentosa, khách sạn này với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thiết kế khoa học với đầy đủ tiện nghi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch chuẩn bị cho một chuyến du lịch Singapore và đặt phòng tại D’Rortort @ Downtown East ngay hôm nay.