Kinh nghiệm mua sắm tại sân bay Changi – Singapore cần thiết nhất

Singapore có một sân bay rất nổi tiếng đó chính là sân bay Changi. Đây không chỉ là một sân bay bình thường mà còn là một thiên đường mua sắm với rất nhiều những cửa hàng miễn thuế. Tuy nhiên bạn đã có kinh nghiệm mua sắm tại sân bay Changi chưa. Bạn hãy đọc bài viết này nhé.

Singapore là thiên đường du lịch số 1 tại khu vực Đông Nam Á. Nơi đây có những thắng cảnh tuyệt đẹp, những khu vui chơi ăn uống giải trí hiện đại mà ngay cả sân bay cũng là một địa điểm du lịch lý tưởng. Sân bay nổi tiếng nhất đó chính là sân bay Changi.

Đây là một thiên đường mua sắm với rất nhiều những cửa hàng miễn thuế. Changi đã 5 năm liên tiếp được bình chọn là sân bay tốt nhất thế giới. Tuy nhiên không nên mua sắm ngay khi vừa xuống máy bay. Bạn chỉ nên mua đồ khi chuẩn bị lên chuyến bay trở về.

Nên sử dụng tiền mặt khi thanh toán để tránh mất thêm phí dịch vụ. Nếu như bạn sử dụng các loại thẻ thanh toán quốc tế như Master, Visa,…thì bạn phải chịu một khoản phí kèm theo.

Khi đã mua hàng tại các cửa hàng tại sân bay Changri, du khách hoàn toàn yên tâm với nguồn gốc và chất lượng không phải lo mua phải hàng giả, hàng nhái.

The Shilla Duty Free Cửa hàng Shilla Duty Free là một thiên đường mua sắm đối với các chị em phụ nữ với nhiều các loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da giá cả thì rẻ hơn mua ở ngoài rất nhiều…