Kinh nghiệm khám phá đảo Sentosa cực kỳ dễ dàng

Khám phá đảo Sentosa là một trong những kỉ niệm khó quên và cẩm nang bỏ túi để có một lộ trình hoàn hảo khám phá trọn vẹn

Đảo Sentosa Singapore có gì

Theo tiếng Mã Lai, Sentosa có nghĩa là yên tĩnh và thanh bình, là hòn đảo lớn nhất Singapore với tổng diện tích lên đến 5 km vuông. Đảo Sentosa trở thành di sản, công viên thiên nhiên, trung tâm vui chơi giải trí lớn nhất Singapore.

Hòn đảo Sentosa là điểm đến độc đáo bởi sự kết hợp thú vị của di sản văn hóa, công viên giải trí, trung tâm nghỉ dưỡng và thiên nhiên.

Ở Sentosa được chia làm 3 khu vực là: Khu thiên nhiên, khu vui chơi dưới nước và khu trò chơi mạo hiểm,

Khu khám phá thiên nhiên:

Tượng đá sư tử biển Merlion

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo Sentosa từ trên cao, bạn có thể đến Đài quan sát bên trong bức tượng Merlion. Bạn sẽ tận mắt nhìn thấy toàn cảnh hòn đảo xinh đẹp này với bờ biển cát trắng trải dài, cảng tàu tấp nập.

Sentosa Nature Discovery

Bạn là người yêu thiên nhiên và muốn khám phá động thực vật. Tại đây, du khách được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên và được vui chơi và tiếp xúc với các động thực vật quý hiếm.

Pháo đài Siloco

Đây là một trong những di sản văn hóa của Singapore và tính đến nay pháo đài Siloco đã 138 tuổi đời.

Đài quan sát Tiger

Chiêm ngưỡng toàn cảnh đảo Sentosa tuyệt vời. Sức chứa tối đa 72 khách, cabin sẽ di chuyển từ dưới lên trên theo chiều thẳng đứng, chỉ trong 7 phút,  du khách sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của hòn đảo quyến rũ này.

Khu vui chơi mạo hiểm

Khu công viên dưới nước

Công viên nước Adventure Cove Waterpark, thủy cung S.E.A Aquarium, thế giới thủy cung Underwater World Singapore, Wings of time show. Đến đây bạn sẽ bị choáng ngợp khi được tận mắt nhìn thấy và như sống tronglòng đại dương, được chơi đùa với thế giới động vật dưới biển.