Khu nghỉ dưỡng & Spa Rasa Sentosa của Shangri-La

Tìm địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn là một trong những vấn đề được nhiều du khách quan tâm, đặc biệt đối với những người lần đầu đến đảo quốc sư tử. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn Rasa Sentosa Resort & Spa của Shangri-La địa điểm nghỉ dưỡng thích hợp cho các gia đình nhỏ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Rasa Sentosa Resort & Spa của Shangri-La có gì đặc biệt

Với các hoạt động dành cho tất cả mọi người từ trẻ mới biết đi cho đến thanh thiếu niên và người lớn, mọi người chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian tại Rasa Sentosa Resort & Spa của Shangri-La . Nằm trên khu nghỉ mát trên đảo bình dị của Sentosa , khách sạn chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe và các phòng và phòng sang trọng của họ có thể chứa các gia đình có tới ba thành viên.

Khách sạn này khá phù hợp trong trường hợp bạn đi du lịch cùng với gia đình, đặc biệt là trong gia đình có trẻ nhỏ. Nơi đây có đầy rẫy những trò chơi và các hoạt động giải trí dành cho trẻ chắn chắn sẽ khiến những đứa trẻ nhà bạn vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, với vị trí đi lại thuận tiện, gần trung tâm thành phố Sentosa – một trong những thành phố du lịch nổi tiếng tại Singapore Rasa Sentosa Resort & Spa của Shangri-La chắc chắn sẽ mang đên cho bạn một kỳ nghỉ dưỡng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trẻ em sẽ có thể thưởng thức máng trượt nước, sân chơi và cầu trượt trong nhà trên cây khổng lồ, trong khi thanh thiếu niên có thể thưởng thức các trò chơi trên bảng điều khiển Xbox One, mô phỏng xe đua và bàn khúc côn cầu trên không tại Khu vui chơi. Du khách cũng nên dành thời gian để khám phá Sentosa, nơi có hơn 30 cây và tòa nhà di sản và pháo đài quân sự duy nhất được khôi phục hoàn toàn của Singapore. Ngoài ra khách sạn này còn là địa điểm tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi và thưởng thức những món ẩm thực ngon tuyệt nơi đảo quốc sư tử.

Khu nghỉ dưỡng & Spa Rasa Sentosa của Shangri-La . 101 Đường Siloso, Singapore 098970. +65 6275 0100.