Khách sạn Festion – khách sạn bạn có thể lựa chọn

Với những du khách thập phương khi lần đầu tiên đến với Singapore cùng gia đình nhỏ của mình, chắc chắn sẽ gặp phải một ít khó khăn và bỡ ngỡ, đặc biệt là những khó khăn trong vấn đề thuê và đặt phòng khách sạn. Tại đảo quốc sư tử có vô số những khách sạn nổi tiếng để du khách có thể lựa chọn, nhưng để tìm được khách sạn phù hợp nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất không phải chuyện dễ dàng. Một trong những khách sạn được khá nhiều người lựa chọn khi đến Singapore đó là khách sạn Festion. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khách sạn này ngay bây giờ bạn nhé!

Khách sạn Festion – khách sạn bạn có thể lưu trú khi đến Singapore

Chỉ cần một hòn đá ném từ các điểm tham quan thân thiện với trẻ em yêu thích như SEA Aquarium và Adventure Cove Waterpark, Festion Hotel  là một nơi tuyệt vời để tham gia các hoạt động dưới nước. Khách sạn tự hào có một phòng sang trọng rộng rãi có thể chứa các gia đình bốn người, với một chiếc giường gác xép để có thêm không gian ngủ.

Bể bơi ngoài trời với một hồ bơi trẻ em riêng biệt là nơi hoàn hảo để các gia đình cùng nhau trải qua một buổi chiều thư giãn. Với vị trí của khách sạn trên hòn đảo Sentosa đầy nắng, các gia đình nên tận dụng cơ hội để khơi dậy tình yêu cho các hoạt động ngoài trời ở trẻ em của họ. Hòn đảo nằm rải rác với một số ít đường mòn đi xe đạp và cho thuê xe đạp có sẵn tại Bãi biển Siloso.

Khách sạn này nằm ở vị trí khá thuận lợi để bạn có thể di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng nơi đảo quốc sư tử. Bên cạnh đó, Sentosa là một trong những khu phức hợp vui chơi nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn khi đến Singapore.

Với vị trí thuận lợi cùng với những tiện ích và cách thức bày trí không gian, khách sạn Festion xứng đáng là một trong những địa điểm bạn nên ghé thăm và dừng chân khi có cơ hội để đảo quốc sư tử. Khách sạn đặc biệt phù hợp trong trường hợp bạn đến thăm Singapore với gia đình nhỏ của mình.

Khu nghỉ mát World  Sentosa . 8 Cổng Sentosa, Singapore 098269. +65 6577 8888.