Hướng dẫn di chuyển ở Singapore bằng xe Limousine và taxi lớn

Tại Singapore có nhiều phương tiện di chuyển mà bạn có thể lựa chọn như tàu điện ngầm, xe bus, taxi… Tuy nhiên việc du chuyển bằng những chiếc Limousine và những chiếc taxi lớn vẫn được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cần di chuyển động với một nhóm người từ 5 đến 7 người, bạn nên lựa chọn hình thức di chuyển này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm di chuyển ở Singapore bằng xe Limousine và taxi lớn. 

Hướng dẫn cách di chuyển ở Singapore bằng những chiếc Limousine và taxi lớn

Một chiếc taxi lớn 7 chỗ sẽ là lựa chọn kinh tế nhất cho một gia đình nhỏ hoặc một nhóm du khách. Bạn có thể đặt trước chúng khi đang ở nước bạn hoặc đặt chỗ khi đến Bàn giao thông vận tải mặt đất tại Sảnh đến.

Loại taxi này tính phí bằng phẳng 60 đô la Singapore (43,76 đô la) cho mỗi chuyến đi, vì vậy sẽ rất tốt nếu có 6 người trong nhóm của bạn và phòng khách sạn hoặc Airbnb của bạn ở đâu đó ở tận cùng của thành phố ( Clementi, Jurong East, Choa Chu Kang, v.v.).

Xe limousine bốn chỗ cũng có sẵn để thêm thoải mái và một chút sang trọng cho chuyến đi của bạn. Cả xe limousine và taxi lớn sẽ đón khách tại bất kỳ nhà ga nào của sân bay.

Chi phí : Một khoản phí cố định là 55 đô la Singapore (40,12 đô la) cho xe limousine và 60 đô la Singapore (43,76 đô la) cho taxi lớn mỗi chuyến từ sân bay đến khách sạn của bạn.

Lịch trình dịch vụ : 24 giờ

Lưu ý : Phụ phí 15,00 SGD (10,94 USD) cho mỗi điểm dừng bổ sung

Nếu bạn đi du lịch cùng với gia đình hoặc một nhóm bạn bè, khi xuống khỏi sân bay Changi bạn có thể bắt những chiếc Limousine và taxi lớn để di chuyển về khách sạn hoặc đi tham quan, du lịch tại Singapore. Phương tiện di chuyển này cũng là một trong những lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.