Du lịch Singapore cần bao nhiêu tiền?

Du lịch Singapore cần bao nhiêu tiền? là câu hỏi được rất nhiêu người quan tâm, chú trọng. Trên thực tế tùy thuộc vào thời gian du lịch, tùy thuộc vào giá máy bay, cách thức du lịch mà bạn sẽ phải trả một khoản nhất định cho hfnh trình du lịch của mình. Hiện tại từ Singapore đã có các chuyên bay thẳng đến Việt Nam, nếu may mắn bạn có thể săn được vé máy bay khứ hồi giá rẻ.

Du lịch Singapore cần bao nhiêu tiền? Tính chi phí du lịch Singapore

Chi phí du lịch Singapore được tính bằng tất cả các khoản chi phí cần dùng để chi tiêu cho du lịch như: chi phí vẻ máy bay, chi phí khách sạn, chi phí ăn uống, chi phí tham quan, du lịch và một số khoản chi phí khác.

  • Chi phí máy bay khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng
  • Chi phí khách sạn cho 5 ngày 4 đêm tối thiểu là 2 triệu đồng
  • Chi phí ăn uống khoảng từ 2,5 đến 3 triệu đồng
  • Chi phí tham quan du lịch khoảng 1 triệu đồng
  • Các khoản chi phí khác khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng

>> Hướng dẫn cách mua sim và sử dụng sim điện thoại ở Singapore

Tùy thuộc vào thời gian du lịch: nếu bạn đi du lịch vào thời điểm lễ, tết giá vé máy bay, giá các khoản dịch vụ du lịch có thể tăng lên. Nếu bạn đi du lịch vào mùa thấp điểm giá máy bay có thể hạ xuống…

Chi phí ở khách sạn tại Singapore rất đắt đỏ, thế nhưng nếu đặt phòng sớm và tìm được phòng giá rẻ, bạn sẽ tìm được phòng có giá khoảng từ 400 ngàn đến 700 ngàn đồng/ đêm. Để tiết kiệm chi phí hơn bạn cũng có thể ở những phòng dorm những phòng ngủ tập thể từ 6 đến 10 người.

Tại Singapore vấn đề về an ninh chính trị khá ổn định, khi ở các phòng dorm sẽ có những phòng dành riêng cho phụ nữ và những phòng dành riêng cho đàn ông. Thêm vào đó, tình trạng mất cắp đồ ở đất nước này cũng rất ít.

Để tiết kiệm chi phí du lịch, du chuyển bạn nên đi tàu điện ngầm hay xe bus. Tại Singapore, hệ thống tàu điện ngầm đặc biệt phát triển, nơi đây có thể đưa bạn đến những địa điểm nổi tiếng, giá đi tài điện ngầm cũng khá rẻ so với việc bạn di chuyển bằng taxi hay những phương tiện khác.