Di chuyển bằng tàu điện ngầm khi đến Singapore

Di chuyển bằng tàu điện ngầm khi đến Singapore là một trong những cách thức di chuyển được nhiều người lựa chọn khi đến đất nước này. Những điều tốt nhất về việc đi tàu điện ngầm đến trung tâm thành phố là nó giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thực hiện tùy chọn này nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn.

Một số hướng dẫn cho bạn về việc di chuyển bằng tàu điện ngầm khi đến Singapore

Phần khó của việc sử dụng chế độ vận chuyển này có lẽ là thay đổi tuyến tàu điện ngầm.Tuyến Changi là tuyến spur, nối từ ga Sân bay Changi đến tuyến Đông Tây (Xanh) tại ga Tanah Merah . Vì vậy, những gì bạn cần làm là đến Tanah Merah, từ đó bạn có thể bắt tàu điện ngầm Green line để đến nhiều địa điểm lưu trú phổ biến dọc theo tuyến này như Geylang (xuống tại ga Kallang hoặc Lavender), Bugis, Tòa thị chính, Raffles Place và khu phố Tàu (xuống tại ga Outram Park).

Tại sân bay Changi, bạn có thể tìm thấy trạm tàu ​​điện ngầm ở tầng hầm của Nhà ga số 2. Bất kể bạn đến ga nào (1, 2 hoặc 3), chỉ cần đi theo các biển báo Tàu hỏa đến Thành phố để đến đó.Bạn có thể mua vé đi xe đơn hoặc thẻ EZ-Link tại các trạm tàu ​​điện ngầm hoặc các cửa hàng Changi recommends.

Thời gian di chuyển : 32 phút (Changi đến ga City Hall)

Chi phí : 1,74 SGD ($ 1,25) qua thẻ EZ-Link

Giờ tàu điện ngầm : 05:31 – 23:18 Thứ Hai đến Thứ Bảy; 05:59 – 00:06 CN & ngày lễ

Lịch trình tàu điện ngầm : Cứ 7 – 9 phút vào giờ cao điểm (08:00 – 09:00; 12:30 – 14:00; 19:30 – 22:15) và 12 – 13 phút trong giờ thấp điểm.

Lưu ý : Giá vé được tính dựa trên tổng quãng đường bạn đi. Vì vậy, bạn không phải trả phí nội trú cho mỗi lần chuyển trong chuyến đi của mình.

Việc di chuyển bằng tàu điện ngầm là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến Singapore. Tàu điện ngầm di chuyển khá nhanh với mức giá rẻ và có thể di chuyển đến nhiều nơi tại Singapore và luôn luôn được khách du lịch ưa chuộng.