PARKROYAL on Pickering tại Singapore

Nếu bạn quan tâm đến việc cứu trái đất mà còn thích nuông chiều bản thân, hãy ở tại KHU VƯỜN trên Pickering, Khách sạn Bộ sưu tập PARKROUAL sẽ đáp ứng cả đam mê của bạn.

Những điểm tuyệt vời tại PARKROYAL on Pickering

Bước vào khách sạn này ở khu trung tâm thương mại và bạn sẽ cảm thấy như mình đã bước vào một xứ sở thần tiên nhiệt đới. Cây xanh phát triển mạnh mẽ trên toàn bộ tòa nhà, trong khi cây cối và vườn của khách sạn dường như hợp nhất với những công viên liền kề.

Những khu vườn rộng lớn, rợp bóng cây nhiệt đới và những hàng cây frangipani và cây cọ có thể được tìm thấy ở mọi cấp độ thứ tư giữa các khối phòng khách.

Khách sạn nổi bật này cũng có nhiều tính năng thân thiện với môi trường, từ hệ thống năng lượng mặt trời đến việc sử dụng thu hoạch mưa để tiết kiệm nước. Năng lượng tiết kiệm được từ các biện pháp này có thể cung cấp năng lượng cho 680 hộ gia đình trong một năm. Chắc chắn bạn sẽ ngủ ngon hơn vào ban đêm khi biết điều này.

Khách sạn chỉ cách khu phố Tàu lịch sử và các điểm giải trí của Boat Quay và Clarke Quay vài phút đi bộ . Một ổ đĩa ngắn cũng sẽ đưa bạn đến các điểm tham quan chính của Marina Bay Sands và Gardens by the Bay.

PARKROYAL on Pickering chắn chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đất nước Singapore tuy nhỏ bé nhưng có những điểm đặc biệt độc đáo vào vô cùng hấp dẫn dành bạn để khám phá mà PARKROYAL on Pickering là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.