OCBC Skyway địa điểm du lịch nằm ở Garden by the Bay

OCBC Skyway Singapore là một trong những địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch ghé thăm tại Singapore. Mỗi năm nơi đây ghé thăm hàng trăm triệu lượt khách tham quan. OCBC Skyway là địa điểm check in tuyệt vời, nơi mang đến cho bạn những tấm hình đẹp và đầy ấn tượng.

Ghé thăm OCBC Skyway tại Garden by the Bay

OCBC Skyway hay còn gọi là con đường đi bộ trên không tại Singapore. Con đường đi bộ ấn tượng này nằm ở độ cao 22 mét và dài 128 mét. Nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm trong cảm giác đi bộ trên cao, hít thở bầu không khí trong lành của thành phố xanh, sạch đẹp bậc nhất thế giới. Đồng thời, ở độ cao này, bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn đảo quốc sư tử ở một góc rất riêng biệt.

OCBC Skyway mở cửa hầu như vào cả ngày, nhưng thời điểm đẹp nhất để bạn ngắm nhìn và trải nghiệm có lẽ là buổi tối. Khi màn đêm buông xuống, những ánh đèn điện từ các siêu cây khổng lồ bừng sáng cả một vùng trời, ánh điện với đủ các màu sắc sặc sỡ tạo nên một bước trang tuyệt vời có sự pha trộn giữ vẻ đẹp của tự nhiên và vẻ đẹp nhân tạo tạo nên sự ấn tượng vô cùng. Thêm vào đó, bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc du dương, đầy thơ mộng và đầy tính nghệ thuật.

Từ trên cao, bạn có thể ngắm toàn cảnh của Garden by the Bay với thảm thực vật phong phú và đa dạng, xa xa là thành phố vịnh Marina Bay nổi tiếng với những hoạt động vui chơi nổi tiếng và thú vị.

Để nhân đôi niềm vui và tăng sự tận hưởng với những cảm giác tuyệt vời nhất hãy đến OCBC Skyway cùng với bạn bè của mình và đừng quên mang theo chiếc máy ảnh để check in những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời.

Thời gian hoạt động của OCBC Skyway

Mở cửa hàng ngày: 9 giờ sáng – 9 giờ tối

Bán vé cuối cùng: 8 giờ tối

Lượt vào cuối cùng: 8h30 tối

Giá vé để vào địa điểm du lịch nổi tiếng này cũng khá rẻ: Đối với người lớn giá vé là 97.000 đồng/ khách; đối với trẻ con giá vé là 85.000 đồng/ khách.