Những điểm check in cực chất tại Singapore

Một trong những hoạt động không thể thiếu trong những chuyến du lịch đó là check in những cảnh đẹp, lưu trữ lại những kỷ niệm, những tấm hình tuyệt vời. Khi có cơ hội du lịch tại Singapore bạn nhất định nên ghé đến một số địa điểm dưới đây để check in:

>> Vì sao đảo quốc sư tử Singapore lại là địa điểm thu hút khách du lịch?

Những điểm check in cực chất tại Singapore bạn nên ghé thăm

Nhà hát sầu riêng

Nhà hát sầu riêng là một công trình kiến trúc vô cùng độc đáo, nơi vừa là giảng đường nghệ thuật vừa là địa điểm diễn ra những buổi hòa nhạc, những chương trình nghệ thuật lớn ở Singapore. Tòa nhà được thiết kế dựa trên ý tưởng là trái sầu riêng – loại trái cây nổi tiếng là từng được mệnh danh là quốc quả của Singapore.

Vịnh Marina

Như một thói quen đối với khách du lịch khi đến Singapore đó là ghé thăm vịnh Marina nơi có những công trình kiến trúc nổi tiếng, có nhiều hình tượng tượng trưng cho đảo quốc sư tử. Marina là vịnh cung cấp nước lớn nhất của nước Singapore, nơi đây có rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí đầy thú vị đang chờ đợi bạn.

>> Khám phá 1 ngày ở Singapore trải nghiệm những hành trình thú vị

Trường nghệ thuật thiết kế và truyền thông

Trường nghệ thuật thiết kế và truyền thông là một mô hình khá độc đáo, kết hợp hài hòa giữa các toàn nhà với môi trường xanh của lá cây, những bãi bỏ. Nơi đây còn có một hệ thống thủy lợi được kích hoạt bởi khí hậu giúp tiết kiệm ánh sáng và nước.

Garden by the Bay

Khu vườn nhân tạo nổi tiếng này là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch yêu thích chụp hình, check in khi đến với đảo quốc sư tử Singapore. Những luồng ánh sánh được hấp thu từ những tia nắng mặt trời tỏa ra với rất nhiều màu sắc làm sáng rực bầu trời đêm, mang đến cho bạn những bước ảnh tuyệt vời.

Còn rất nhiều địa điểm khác bạn có thể đến và check in tại Singapore, trong đó có những bãi biển tuyệt đẹp, những khu vui chơi giải trí ở Sentosa, những câu cầu mang kiến trúc độc đáo, những công viên đầy ấn tượng…