Những địa điểm ở Singapore dành cho những người yêu thiên nhiên

Ai bảo du lịch Singapore chỉ có những tòa nhà cao chọc trời, ai bảo du lịch Singapore chỉ có những con đường bê tông hóa hay những công trình kiến trúc nhân tạo? Tại Singapore còn có những địa điểm du lịch khá thú vị trong đó có những địa điểm du lịch dành riêng cho những người yêu thiên nhiên và yêu động vật. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những địa điểm du lịch dành cho những người yêu động vật khi đến với Singapore.

Những địa điểm du lịch thú vị dành cho người yêu động vật khi đến Singapore

S.E.A Aquarium

Singapore sở hữu một trong những thủy cung lớn nhất trên thế giới. S.E.A Aquarium được chia thành 10 khu vực, tương ứng với 49 môi trường sống khác nhau như biển Andaman, vịnh Bengal, các hồ nước lớn ở Đông Phi… Hơn 100.000 sinh vật biển chắc chắn sẽ làm mãn nhãn các khách tham quan.

Jurong Bird Park

Nằm ở phía tây của Singapore, công viên này là nơi cư trú của hơn 5.000 cá thể chim thuộc khoảng 600 loài khác nhau, từ hồng hạc, trĩ, gà lôi, cò, bồ nông, vẹt đến những loài của xứ lạnh như chim cánh cụt…

Gallop Stable

Cưỡi ngựa dần trở thành thú vui giải trí phổ biến của nhiều người Singapore và khách du lịch trong những năm gần đây. Gallop Stable là khu cưỡi ngựa nổi tiếng ở đảo quốc sư tử. Du khách có thể chọn cưỡi ngựa trên đường mòn, mặt đường dành riêng cho loài động vật này hay tham gia các khóa học chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cho ngựa và thỏ ăn cũng là hoạt động được nhiều người yêu thích.

Night Safari

Đây là công viên hoang dã đầu tiên trên thế giới dành cho các động vật sống ban đêm. Gần 2.500 động vật thuộc hơn 130 loài khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi vòng quanh công viên này. Chuyến xe điện sẽ đưa bạn khám phá nhiều loài động vật thuộc bảy vùng địa lý khác nhau. Mỗi xe đều có hướng dẫn viên để giới thiệu cũng như giải đáp thắc mắc cho bạn. Tổng thời gian cho hành trình tầm 35 phút

Để có thể tham quan hết tất cả những địa điểm trên có lẽ sẽ phải tốn một vài ngày. Thế nhưng sự đa dạng về tự nhiên cùng với việc khám phá cuộc sống của thế giới hoang dã chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên đối với bạn khi đến Singapore.