Một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Singapore mà bạn nên biết

Singapore là một địa điểm du lịch hấp dẫn để chụp ảnh cưới. Bạn đang có kế hoạch đi chụp ảnh cưới tại Singapore thì hãy xem những kinh nghiệm dưới đây nhé.

Có rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn Singapore là địa điểm chụp ảnh cưới. Nếu như bạn sẵn sàng về tài chính thì Singapore sẽ là một địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời. Tại Singapore cũng có những studio của người Việt Nam. Bạn có thể thuê tại đây. Hoặc thuê những bạn sinh viên người Việt Nam đam mê chụp ảnh vì họ sẽ biết những địa điểm chụp hình đẹp .

Vườn bách thảo Botanic Garden

Bạn là một người thích nhẹ nhàng, muốn ảnh cưới gắn liền với thiên nhiên. Được xem là thiên đường xanh của Singapore. Bạn có thể chụp ảnh thoải mái tại những địa điểm đẹp nhất của công viên như : rừng mưa, khu vườn kỳ diệu, hồ thiên nga.

Công viên sư tử biển Merlion

Nếu muốn khoe rằng chúng tôi đi chụp ảnh cưới tại Singapore thì không nên bỏ qua một địa điểm đó là công viên Merlion. Những chú sư tử biển đã trở thành một biểu tượng của Singapore.

Garden by the Bay

Bộ ảnh cưới lung linh để khoe với mọi người thì thiên đường tại Singapore đó chính là Garden by the Bay. Nơi đây nổi tiếng với một khung cảnh tráng lệ hùng vĩ và là một địa điểm chụp hình cưới lý tưởng dành cho các cặp đôi.