Little India và Tiong Bahru hai địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ tại Singapore

Khi nhắc đến du lịch và khám phá về đảo quốc sư tử Singapore nhiều người sẽ nhắc ngay đến những địa điểm du lịch vui chơi giải trí như: marian Bay, vườn nhân tạo Garden by the Bay, khu phố tàu China Town… Thế nhưng tại Singapore còn có nhiều địa điểm du lịch thú vị hơn thế thu hút sự quan tâm, chú ý của khách du lịch. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 địa điểm du lịch đầy ấn tượng tại Singapore đó là Little India và Tiong Bahru.

Khám phá Little India và Tiong Bahru khi đến Singapore

Little India

Nghe cái tên có lẽ nhiều người sẽ biết Little India là địa điểm sinh sống của những người dân có nguồn gốc từ Ấn Độ tại Singapore. Little India là khu vực nằm dọc theo đường Serangoon. Đây là trung tâm tập trung cộng đồng người Ấn Độ ở Singapore, đồng thời là địa điểm tuyệt vời để bạn lưu trú và ăn uống ngon miệng với giá cả rất hợp lý.

Người dân tại Little India cũng khá thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, khu phố này là nơi sinh sống chủ yếu của những người theo đạo hồi, chính vì vậy hãy chú ý một chút về văn hóa và cách cư xử của bạn để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Tiong Bahru

Ngoài Little India thì Tiong Bahru cũng là địa điểm du lịch bạn không nên bỏ lỡ khi đến Singapore. Tiong Bahru là một trong những khu phố cổ nhất tại Singapore với nền văn hoá pha trộn khéo léo giữa lịch sử và hiện đại.

Có rất nhiều địa điểm tại Tiong Bahru mà bạn có thể khám phá như: chợ Tiong Bahru, một chợ ẩm thực rộng lớn với rất nhiều món ăn địa phương hấp dẫn, những quán cà phê sang trọng, phòng trưng bày nghệ thuật độc đáo đến các cửa hiệu bé xinh.

Nhìn chung 2 khu phố này khá yên bình và tĩnh lặng cuộc sống của người dân nơi đây cũng không ồn ào và hối hả như trung tâm Singapore. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt.