Khu vườn trên cao Garden By the Bay vẻ đẹp khó cưỡng

Khách du lịch khi đến với Singapore không thể bỏ qua khu vườn trên cao Garden by the Bay. Dự án xây dựng công viên trên cao này được đầu tư rất nhiều giúp mang đến một Singapore độc đáo, thu hút đối với khách du lịch. Càng ngày càng có nhiều du khách đến từ khắp mọi nơi trên thế giới biết đến và ghé thăm khu vườn Garden by the Bay này.

Những điểm nổi bật của công viên trên cao Garden by the Bay

Điểm đáng thu hút nhất của Garden by the Bay là một công viên có diện tích lớn hơn 100 ha nằm ở gần Vịnh Marina – nơi cung cấp nước cho toàn thể đất nước Singapore. Công viên bao gồm 3 khu vườn riêng biệt là Bay South, Bay Center và Bay East.

Bay East được biết đến là trung tâm giáo dục lớn lấy bối cảnh từ những cánh đồng lứa và hồ sen, nơi đây có một con đường dạo bộ dài 3 km. Từ Bay East du khách có thể dễ dàng nhìn thấy khung cảnh của cả Bay East và Bay South.

Garden by the Bay là khu vườn nhân tạo với 18 siêu cây khổng lồ, những cây cao nhất tương đương với các tòa nhà khoảng 16 tầng. Không những thế nơi đây còn là nơi sinh sống của hơn 170.000 loài thực vật bao gồm hơn 200 loài hoa lan – quốc hoa của đảo quốc sư tử, dương xỉ và những loài cây leo nhiệt đới khác.

Từ cây cầu OCBC Skyway bạn có thể dễ dàng quan sát toàn cảnh công viên nhân tạo này. Cây cầy có độ cao 22 mét, với chiều dài  128 mét để bạn có thể vừa ung dung dạo bộ vừa tự do ngắm nhìn khung cảnh.

Một trong những địa điểm không kém phần hấp dẫn khác mà du khách không thể bỏ qua khi đến với đảo quốc sư tử Singapore đó là khu rừng Cloud Forest. Khu rừng mây này là điểm đến thư giãn phổ biến của rất nhiều khách du lịch thế giới cũng như những người dân địa phương muốn thoát khỏi cái nóng và ẩm của thành phố.

Những trải nghiệm tại Garden by the Bay chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật tuyệt vời, hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch Singapore ngay hôm nay để khám phá thêm nhiều địa danh hấp dẫn khác.