Khám phá nhà kính tại Garden by the Bay

Garden by the Bay là một trong những địa điểm đầy thu hút và nhận được sự quan tâm, chú ý của khách du lịch khi đến với đảo quốc sư tử Singapore. Không chỉ được ngắm nhìn những siêu cây khổng lồ và khám phá về những nét đẹp của nhân tạo. Garden by the Bay còn có nhiều điều thú vị để bạn có thể khám phá, một trong những địa điểm bạn không nên bỏ lỡ đó là nhà kính Garden by the Bay.

Nhà kính Garden by the Bay có gì đặc biệt

Nếu bạn cần hạ nhiệt, hãy đến Cloud Forest, cấu trúc hình vỏ nhỏ hơn với ngọn núi cao 35 mét được bao phủ trong các loài thực vật thường phát triển mạnh ở vùng cao nguyên nhiệt đới. Đừng lo lắng vì tại đây có những bậc thang cao và dài, có một thang máy đưa bạn lên màn sương và cho bạn một cái nhìn tuyệt vời nhìn xuống những bức tường của cây và hoa lan.

Mái vòm hoa cũng mát mẻ hơn bên ngoài, tái tạo lại những vùng đất khô cằn hơn ở những nơi như California và Địa Trung Hải. Trong nhạc viện khổng lồ này, bạn sẽ thấy mình trên một hành trình vòng quanh thế giới, với Baobabs từ Châu Phi, cây Olive từ Tây Ban Nha, Kangaroo Paw từ Úc. Một chuyến viếng thăm cả hai nhà kính có giá 28 đô la Singapore cho người lớn và 15 đô la Singapore cho trẻ em. Bên trong Flower Dome, bạn cũng sẽ tìm thấy Pollen, một nhà hàng Địa Trung Hải tạo ra các món ăn sử dụng các loại thảo mộc và rau được trồng trong nhà.

Sự phong phú và không gian trong nhà kính Garden by the Bay chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Nơi đây đặc biệt cho những ai yêu thích sự khám phá. Khi đã cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi thì nhà hàng Pollen là một địa điểm thú vị dành cho bạn đấy!

Tại Singapore còn rất nhiều địa điểm độc đáo, rất nhiều điều thú vị chờ đợi bạn tham quan và khám phá. Singapore có vị trí địa lý khá gần với Việt Nam đây là điều kiện tuyệt vời để bạn có thể lên kế hoạch về một chuyến du lịch đất nước này.