Giá vé vào một số địa điểm tham quan tại Singapore

Hầu hết các chi phí sinh hoạt tại Singapore khá đắt đỏ, trong đó giá vé vào các địa điểm tham quan nổi tiếng cũng không rẻ. Nếu bạn đang có ý định du lịch Singapore tự túc và muốn tìm hiểu về giá vé tham quan các địa điểm ở Singapore hãy theo dõi thông tin và những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này.

Giá vé vào một số địa điểm tham quan nổi tiếng tại Singapore

Garden by the Bay

Công viên ánh sáng Garden by the Bay là khu vườn nhân tạo thành công, đầy ấn tượng tại đảo quốc sư tử. Công viên mở cửa vào lúc 9 giờ và đóng cửa vào lúc 21 giờ, bạn có thể đi dạo bên ngoài công viên hoàn toàn miễn phí nhưng để khám phá sâu bên trong công viên đặc sắc này du khách sẽ phải trả 28 SGD/ người.

Sở thú đêm Night Safari

Night Safari có diện tích lớn khoảng 40 ha, tại đây đang bảo tồn hơn 30% các loài động vật đang có nguy cơ bị tuyệt chủng cao trên toàn thế giới. Du khách hoàn toàn có thể đến tham quan Night Safari với phí tham quan là 35 SGD/ người lớn và 23 SGD/ trẻ em. Nếu tham quan đúng ngày sinh nhật của sở thú thì bạn sẽ được tham quan hoàn toàn miễn phí.

Vườn chim Jurong

Vườn chim Jurong được xây dựng từ năm 1968 và chính thức được hoàn thiện và năm 1971, tổng diện tích của Jurong là 20 ha. Jurong là nơi sinh sống của hơn 10.000 cá thể chim thuộc 600 loài khác nhau. Với hệ sinh thái đa dạng, nơi đây được chọn  là địa điểm tham quan của nhiều du khách, giá vé cho người lớn là 28 SGD và giá vé cho trẻ em là 18 SGD. Thời gian mở cửa của vườn chim nổi tiếng này là từ 8 giờ 30 đến 18 giờ hằng ngày.

Đảo Sentosa

Từ lâu đảo Sentosa được lựa chọn là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Singapore, nơi đây đặc biệt đông đúc vào dịp hè. Tại mỗi khu vực khác nhau ở Sentosa sẽ có mức giá vé khác nhau cụ thể là:

Giá vé tham quan Universal Studio  Singapore: 67 SGD/ người

Công viên bướm và vương quốc côn trùng: 16 SGD/ người lớn và 10 SGD/ trẻ em.

Công viên nước Underwater World: 22,9 SGD/ người lớn và 14,6 SGD/ trẻ em.

Pháo đài Siloco: 8 SGD/ người

Đài quan sát Tiger: 12 SGD/ người lớn và 8 SGD/ trẻ em

Tượng sư tử biển Merlion Park: 8 SGD/ người lớn và 5 SGD/ trẻ em.

Biểu diễn nhạc nước: 10 SGD/ người

Bảo tàng hình ảnh Singapore: 10 SGD/ người lớn và 7 SGD/ trẻ em.

Tại các điểm điểm tham quan khác nhau, giá vé vào cổng cũng khác nhau. Bên cạnh đó, giá vé có thể được thay đổi tăng hoặc giảm tùy theo thời gian tham quan của bạn.