Garden by the Bay – nơi thu hút du khách khi đến Singapore

Garden by the Bay là một công viên rộng lớn, đầy màu sắc trong khu vực trung tâm của Singapore. Trong số các tính năng nổi bật nhất là các cấu trúc Supertree nổi tiếng. Chúng cung cấp một skywalk ấn tượng trên các khu vườn, với các nhà kính hình vỏ sò quá khổ tái tạo khí hậu núi lạnh. Có hàng trăm cây và thực vật để khám phá bên trong, biến Gardens by the Bay trở thành điểm đến tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn, và chỉ đơn giản là cho những người tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi với cảnh quan tuyệt đẹp.

Những thông tin ấn tượng về Garden by the Bay

Gardens by the Bay bao gồm 250 mẫu đất khai hoang trên bờ sông. Bạn có thể đến đây thông qua các lối đi bộ từ khách sạn, nơi cho bạn tầm nhìn trên cao hoặc bằng cách đi dạo dọc bờ sông dài hơn một chút để vào công viên gần 2 mái vòm.

Đi bộ quanh công viên sẽ không làm bạn tốn một xu nhưng sẽ phải trả phí nếu bạn muốn bước vào bên trong các nhà kính kiểm soát khí hậu hoặc đi bộ giữa các Supertrees. Garden by the Bay gây ấn tượng bởi những siêu cây cao chót vót trên Gardens by the Bay với 12 cấu trúc kim loại lớn ở khu rừng trung tâm.

Hơn 200 loài thực vật và hoa khác nhau bao phủ bên ngoài của những khu vườn cao thẳng đứng này, hãy đến đây vào khoảng thời gian từ 7.45pm và 8.45pm, bạn sẽ thấy được những màn trình diễn ánh sáng và âm nhạc của khu vườn, tỏa sáng khắp công viên và làm cho bạn cảm thấy như đang ở trong một câu chuyện cổ tích hiện đại. Đối với những người thích ngắm cảnh, hãy thực hiện chuyến đi dài 25 mét đến lối đi đáng chú ý nối 3 cây với nhau. Cây 50 mét ở trung tâm cung cấp ảnh toàn cảnh 360 độ của Vườn cũng như Vịnh Marina.

Khu vườn độc nhất vô nhị tại Singapore – Garden by the Bay chắc chắn sẽ khiến bạn có những ấn tượng và những kỉ niệm khó quên trong hành trình du lịch khám phá đảo quốc sư tử của mình.