Đi Clubbing tại Clarke Quay – địa điểm du lịch Singapore

Một trong những địa điểm du lịch Singapore mà du khách không nên bỏ lỡ đó là đi Clubbing tại Clarke Quay. Clarke Quay là trung tâm cuộc sống về đêm hàng đầu tại Singapore. Ngay khi mặt trời lặn, Clarke Quay biến thành một điểm đêm sôi động và rực rỡ.

Những điều thu hút ở Clubbing tại Clarke Quay – địa điểm du lịch Singapore

Khu bờ sông lịch sử này được đặt theo tên của Thống đốc thứ 2 của Singapore, Ngài Andrew Clarke. Bến cảng là nơi chứa các kho lưu trữ hàng hóa thương mại được vận chuyển từ Boat Quay gần đó.

Ngày nay, các nhà kho cũ đã được chuyển đổi thành các khối quán bar và nhà hàng thu hút những người thích tiệc tùng ở phía bên này của Singapore.Vị trí ven sông của Clarke Quay làm cho nó trở thành một nơi hoàn hảo để đi chơi và thư giãn sau một ngày tham quan Singapore. Làn gió mát từ dòng sông mang đến không khí trong lành cho khung cảnh đêm đông đúc.

Mọi người đều được đảm bảo có một khoảng thời gian vui vẻ tại Clarke Quay với sự lựa chọn đa dạng của các câu lạc bộ khiêu vũ thời thượng, quán bar nhạc sống và quán rượu bia.Đổ mồ hôi trên sàn nhảy, trò chuyện với nhân viên pha chế tại quầy bar, hoặc đi chơi ngoài trời và thưởng thức đồ uống của bạn bên dòng sông dưới ánh trăng và các vì sao.

Những hoạt động có thể tham gia ở Clubbing tại Clark Quay

Chupitos Shots Bar là điểm khởi đầu yêu thích để chụp nhanh trước khi đến các quán bar khác. Chọn một hoặc hai trong số 130 bức ảnh chóng mặt từ mức độ nhẹ đến nguy hiểm đến tính mạng!

Nếu bạn có tài năng hoặc can đảm, bạn có thể gây nhiễu với các ban nhạc tại Crazy Elephant . Thanh nhạc blues và rock ‘n’ roll giản dị này là nơi lui tới yêu thích của những người hâm mộ nhạc sống.

Nhảy múa suốt đêm tại Attica ! Có rất nhiều phòng tại câu lạc bộ bờ sông này với hai sàn nhảy có thể chứa tới 500 người. Nếu bạn không khiêu vũ, bạn có thể thư giãn và thư giãn với ly cocktail bạn chọn tại quán bar của câu lạc bộ trên sông.