Bến du thuyền Bay Bay – địa điểm du lịch tại Singapore

Có rất nhiều thứ để khám phá tại khu nghỉ dưỡng tích hợp rộng 155.000 mét vuông Bay Bay này, bao gồm một khách sạn, trung tâm hội nghị, nhà hát, bảo tàng, quảng trường sự kiện, nhà hàng và cửa hàng nổi tiếng.

Không gian nơi bến du lịch Bay Bay

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Moshe Safdie, cấu trúc này quyến rũ với ba tòa tháp dốc cao 200 mét so với mặt đất và được liên kết trên đỉnh bởi SkyPark mở rộng .

Công viên mang đến cho du khách tầm nhìn 360 độ về đường chân trời của thành phố và có những khu vườn tươi tốt, những con đường chạy bộ, đài quan sát công cộng, bể bơi vô cực và không gian công cộng lớn nhất thế giới.

Bảo tàng kỳ quan tại Bay Bay

Các điểm nổi bật khác bao gồm  Bảo tàng ArtScience , có hình dạng như một bông sen đang nở và được neo bởi một thác nước ấn tượng. Các ‘cánh hoa’ của tòa nhà mọc lên ở các độ cao khác nhau, được bọc trong một loại polymer thường được sử dụng cho du thuyền, để đạt được cảm giác nhẹ nhàng lấp lánh.

Màn hình ánh sáng tại Bay Bay

Trước khi ngày kết thúc của bạn kết thúc, hãy nhớ tham gia chương trình Light and Water Show của Spectra, A Extravaganza miễn phí cho công chúng của Marina Bay Sands .

Spectra-A Light Và Nước Hiện ghi chép lại những câu chuyện Singapore thông qua một màn hình 15 phút mê hoặc của âm nhạc, nước và ánh sáng. cảnh tượng này là lần đầu tiên của loại hình này, gồm có một lăng kính 12 mét cao nhiều lớp kính và công nghệ đài phun nước nhà nước-of-the-art, bao gồm cả kim tự tháp, cung hồi chuyển và máy bay phản lực thẳng, cũng như dung nham và sương mù ảnh hưởng.

Đi bộ tại Bay Bay

Cho dù bạn bắt một chương trình, chia sẻ một bữa ăn tối lãng mạn hay khám phá những cửa hiệu quyến rũ bên Marina Bay Sands ® , đi dạo bên ngoài by the Bay là điều bắt buộc. Ngày hay đêm, bạn sẽ có thôi miên như màu sắc của bầu trời thay đổi được phản ánh trên bề mặt lấp lánh của ngạc nhiên kiến trúc này.

Kết thúc chuyến thăm của bạn bằng cách đi dạo qua The Helix, cây cầu dành cho người đi bộ và sự kỳ diệu về kiến ​​trúc nối liền Trung tâm Marina với Bến du thuyền South South, thiết kế xoắn ốc đặc biệt của cấu trúc thép không gỉ được mô phỏng giống như một chuỗi DNA. Bốn nền tảng quan sát dọc theo cây cầu dài 280 mét này cung cấp cho du khách một cái nhìn tuyệt đẹp về đường chân trời Singapore và là những điểm hoàn hảo để chụp ảnh.