Thưởng thức các món ăn ngon tại hải sản Keng Eng Kee

Khi nói đến các bữa ăn zi char ngon, lành mạnh,hãy đến với hải sản Keng Eng Kee – nơi được nhiều du khách đánh giá cao với những món hải sản ngon, quán cà phên nơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Quán cà phê, nổi tiếng là KEK, đã có hơn 20 năm phục vụ các món ăn truyền thống kiểu Trung Quốc. Với một loạt các giá vé zi-char rực rỡ với giá cả hợp lý, nó là một nơi hoàn hảo để đưa gia đình và bạn bè của bạn đi ăn tối.

Những điểm nổi bật tại quán hải sản Keng Eng Kee

Lựa chọn tuyệt vời các món ăn đặc trưng: KEK chuyên về đường ống thực phẩm thoải mái nóng để làm ấm trái tim của bạn và làm hài lòng vị giác của bạn. Những chữ ký thú vị như Cua trứng muối, Moonlight Hor Fun, Mingzu Rolls và Claypot Pork gan thực sự nổi bật. Mỗi món ăn chảy ra với lòng tốt sẽ khiến bạn thèm ăn nhiều hơn.

Cua trứng muối là món ăn phổ biến nhất được phục vụ tại nhà hàng này. Cua chiên giòn được đặt trong một lòng đỏ trứng muối là thứ bạn không thể bỏ qua. Nó được tinh tế với lá cà ri và ớt padi để mang lại hương vị tuyệt vời, thơm ngon của cua ngọt, tươi.

Crispy Mingzhu Rolls: Các loại nguyên liệu hấp dẫn (tôm, lòng đỏ trứng muối, nấm, giăm bông và rau mùi tây) được bọc trong vỏ đậu khô và chiên giòn đến hoàn hảo – trò chơi thú vị về hương vị và giòn giòn làm cho Mingzu trở thành một món bán chạy nhất.

Tùy chọn ăn uống điều hòa thoải mái làm tăng thêm giá trị cho trải nghiệm tổng thể.Địa điểm ăn uống này trải rộng trên hai khối nhà và bạn có thể chọn thưởng thức món zi-char yêu thích của mình trong khu vực ngoài trời rộng rãi hoặc trong khu vực có máy lạnh với chỗ ngồi hạn chế.

Danh mục những món ăn tại Keng Eng Kee

Có nhiều món ăn bạn có thể thưởng thức tại Keng Eng Kee  trong đó có mnhững món ăn như: món hải sản, thịt gà, vịt và thịt lợn cùng với một loạt các sáng tạo đất sét. Đặt đĩa trộn, súp, cơm và các món mì cũng có sẵn.

Một vài lưu ý dành cho bạn: Đặt phòng là phải vào cuối tuần và đặc biệt nếu bạn muốn dùng bữa trong phòng máy lạnh.