Những món ăn Nhật Bản và nhiều chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn tại Singapore

Tại Singapore không quá khó khăn để bạn có thể tìm được những nhà hàng bán các món ăn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những nhà hàng Nhật với nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi đặc biệt dành cho thực khách khi thưởng thức món ăn của mình.

Top những nhà hàng Nhật Bản với những món ăn ngon và nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt ở Singapore

Nhà hàng En Japanese Diningu

Nhà hàng phong phong cách Nhật Bản với những món ăn ngon rất được lòng thực khách. Nhà hàng đặc trưng bởi những món ăn chất lượng cho tiệc đứng, bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi những món ăn riêng lẻ để “lấp đầy dạ dày”.

Đặc biệt khi thưởng thức những món ăn nơi đây, du khách có thể sử dụng ứng dụng Entertainer, với ứng dụng này, du khách sẽ có cơ hội được giảm giá hoặc mua 1 tặng một bao gồm một dĩa sushi 10 đĩa thịt xiê,. Khi có cơ hội đến với Singapore nếu bỏ lỡ thưởng thức món ăn ngon tại nhà hàng này, bạn sẽ tiếc lắm đấy!

Nhà hàng Babette

Babette nơi cung cấp những món ăn ngon và chất lượng là địa điểm tuyệt vời cho các cặp đôi trong những ngày lễ hoặc dịp kỉ niệm của họ. Các món ăn mà nhà hàng này cung cấp khá rẻ nhưng chất lượng. Bạn có thể thưởng thức: thịt bò, gan ngỗng, bánh lava vị trà xanh. Đặc biệt những lát cá tươi ngon dùng để chế biến sushi sẽ khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi.

Nhà hàng Hana

Khi nhắc đến những địa điểm bán đồ ăn Nhật ngon với giá cả phải chăng tại đảo quốc sư tử Singapore không thể không nhắc đến nhà hàng Hana. Khi thưởng thức những món ăn tại nhà hàng này, nếu bạn đặt hàng thông qua ứng dụng Entertainer bạn sẽ được khuyến mại 1 tặng 1 cho thực đơn chính. Vị thơm ngon của những món ăn chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú lắm đấy!

>> Ẩm thực Singapore – nền ẩm thực hội tụ nhiều tinh hoa của thế giới

Nếu bạn yêu thích những món ăn Nhật Bản, bạn có cơ hội để khám phá đảo quốc sư tử Singapore đừng nên bỏ qua những nhà hàng trên. Tại đây, bạn sẽ có những bữa ăn tuyệt vời, chất lượng và nhận được những bất ngờ từ các chương trình giảm giá, khuyến mãi.