Những đặc sản ở singapore bạn nên thử khi du lịch

Đến du lịch Singapore ăn gì ngon?

Nói về việc ăn uống thì phải nói quốc gia này là cả một thiên đường ẩm thực cho bạn thoải mái khám phá, thưởng thức. Song dù thế nào nhất định bạn cũng nên thử những đặc sản Singapore dưới đây nhé.

Cua sốt ớt Chili Crab

Cua sốt ớt Chili Crab: đây là món ăn ngon nổi tiếng ở quốc đảo nhỏ bé singapore, được chế biến từ những con cua tươi nhiều thịt, nấu với nước sốt ớt, cà chua, trứng. Rất dễ tìm thấy và thưởng thức món này bởi hầy như ở các cửa hàng bán đồ hải sản trên đường phố đêu có.

Cơm gà Hải Nam

Cơm gà Hải Nam: món ăn hấp dẫn ở Singapore này luôn chiếm được cảm tình của du khách trong và ngoài nước. Cơm được nấu từ gạo thơm, đều hạt, dẻo, nấu cùng nước gà ngon ngọt. Thịt được chọn từ những con gà tơ thơm ngon, cơm thường ăn kèm với soup gà, rất dễ ăn.

Soup Laksa

Soup Laksa: Một món ăn được chế biến từ các loại hải sản tươi như tôm, cua, mực, chả cá kết hợp với những sợi mì dai giòn. Đặc biệt là nước sốt đặc trưng được nấu theo bí quyết gia truyền từ nước cốt béo ngậy với ớt tươi đậm vị.

Cháo ếch Singapore

Cháo ếch Singapore: theo kinh nghiệm du lịch Singapore giá rẻ chia sẻ thì món cháo ếch Singapore không chỉ nổi tiếng ở đây mà còn ở Việt Nam. Chắc chắn nếu ăn một lần bạn sẽ bị ghiền bởi thịt ếch chắc, thơm ngon được ướp với hành lá, gia vị, ớt tươi, ớt khô.