Nhà hàng chay Pollen – nhiều món ngon để bạn thưởng thức

Còn địa điểm nào tốt hơn để thưởng thức đồ ăn chay hơn một nhà hàng sang trọng bên trong một mái vòm kính được bao quanh bởi những bông hoa xinh xắn? Nằm bên trong Flower Dome of Gardens by the Bay, nhà hàng chay Pollen không phải là nhà hàng chay nhưng họ phục vụ thực đơn chay tuyệt vời cho người ăn chay.

Nhà hàng chay Pollen – nhiều món ngon để bạn thưởng thức

Những điểm nổi bật của nhà hàng chay Pollen

Thực đơn của họ là theo mùa nên cứ sau vài tháng lại thay đổi một lần. Họ không có nhiều món ăn chay nhưng các lựa chọn có sẵn được chuẩn bị kỹ lưỡng và ngon miệng.Khu vườn trong nhà cung cấp các loại thảo mộc và rau quả tươi.

>> Thưởng thức các món ăn ngon tại hải sản Keng Eng Kee

Thực đơn chay tuyệt vời: Nhà hàng phấn hoa có một thực đơn chay đặc biệt với các món ăn thú vị phù hợp cho bất kỳ người ăn chay. Từ món khai vị đến món chính và sau đó là món tráng miệng, mọi món ăn đều được chế biến khéo léo và ấn tượng.

Nhà hàng chay Pollen – nhiều món ngon để bạn thưởng thức 1

Không gian tinh tế: Nhà hàng có một khung cảnh tuyệt đẹp với mùi hương tự nhiên của hoa tươi thực sự sẽ làm kinh ngạc bất kỳ khách hàng nào. Khu vườn thực vật hữu hình mang lại cảm giác rất tuyệt vời cho bầu không khí của nhà hàng. Bạn cũng sẽ tận hưởng khung cảnh của đường chân trời và bờ sông.

Nhà hàng chay Pollen – nhiều món ngon để bạn thưởng thức 2

Truy cập miễn phí vào Flower Dome và các tiện ích miễn phí khác: Khách của nhà hàng Pollen có thể truy cập miễn phí vào Flower Dome, đây là điểm cộng cho tất cả những người yêu thích thực phẩm chay. Vận chuyển từ Gardens by the Bay đến Pollen bằng một chiếc xe limousine độc ​​quyền. Khách hàng cũng được đỗ xe miễn phí vào giờ ăn trưa tại Gardens by the Bay vào các ngày trong tuần từ 12:00 đến 14:00

Nhà hàng chay Pollen – nhiều món ngon để bạn thưởng thức 3

Một số món ăn tại nên thưởng thức khi đến nhà hàng chay Pollen

  • Risotto củ cải đường, ricotta tự làm, hỗn hợp ngũ cốc
  • Salad cải xoăn, rong biển, củ cải, bơ
  • Josper nướng Quả cầu và atisô Jerusalem, lê, parmesan, húng quế

Nhà hàng chay Pollen – nhiều món ngon để bạn thưởng thức 46

Mức giá khi thưởng thức các món ăn tại Pollen

Giá trung bình: 100 đô la Singapore / khách

Lựa chọn cà phê hoặc trà: + 5 đô la Singapore

Nhà hàng có thể lạnh do nằm trong Mái vòm hoa 20 độ. Các nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một chiếc khăn choàng để giúp bạn giữ ấm.