Nhà hàng chay Lotus – nhà hàng mang phong cách Trung Quốc ở Singapore

Nhà hàng chay Lotus là một nhà hàng chay Trung Quốc từ Đài Loan. Nằm trên tầng thứ hai của Quality Hotel Singapore, điểm đến ẩm thực cổ điển này với khái niệm cao cấp mang đến cho người ăn bữa ăn thực vật một sự lựa chọn thực sự cho những dịp đặc biệt.

Nhà hàng chay Lotus - nhà hàng mang phong cách Trung Quốc ở Singapore

Một vào điểm nổi bật của nhà hàng chay Lotus

Món ngon chay với sức lan tỏa tốt: Hoa sen chay cung cấp hơn 100 món ăn châu Á theo lựa chọn tự chọn và A La Carte. Những món ăn được chế biến tỉ mỉ này thể hiện sự tinh tế và nghệ thuật của đội ngũ ẩm ​​thực. Các món ăn tự chọn châu Á gây ấn tượng với tất cả những người yêu thích thực phẩm với một loạt các món ăn, từ sushi đến dim sum, món xào và các món yêu thích của địa phương. Kết thúc bữa ăn của bạn với một ghi chú ngọt ngào từ lựa chọn món tráng miệng của họ, với sự tham gia của kuehs và bánh quy tự làm.

>> Thưởng thức các món ăn ngon tại hải sản Keng Eng Kee

Nhà hàng chay Lotus - nhà hàng mang phong cách Trung Quốc ở Singapore

Phòng ăn lấy cảm hứng từ phương Đông: Với một phòng ăn thanh lịch với nội thất phương Đông, nhà hàng khách sạn này có vẻ ngoài xa hoa, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng để gây ấn tượng với người ăn chay hoặc tổ chức lễ kỷ niệm quy mô lớn.

Nhà hàng chay Lotus - nhà hàng mang phong cách Trung Quốc ở Singapore

Thực đơn của nhà hàng chay Lotus

Lotus Veg liên tục đổi mới thực đơn của mình để khiến thực khách ngạc nhiên với những món ăn mới, mới mẻ. Tất cả các món ăn đều được làm thủ công từ đầu, kết hợp các loại thảo mộc tăng cường hiến pháp, nấm và rau xanh để tạo ra hỗn hợp thơm mới.

Nhà hàng chay Lotus - nhà hàng mang phong cách Trung Quốc ở Singapore 1

Mức giá để thưởng thức những món ngon tại nhà hàng chay Lotus

Giá trung bình / khách cho một bữa ăn tùy chọn ala carte: 20 đô la Singapore

Tiệc buffet: S $ 20,80 ++ (bữa trưa từ Thứ Hai đến Thu); 22,80 đô la Singapore (bữa tối từ Thứ Hai đến Thu); S $ 24,80 ++ (bữa trưa từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật); 24,80 đô la Singapore (bữa tối từ thứ sáu đến mặt trời)

Ẩm thực chay Singapore chịu ảnh hưởng khá nhiều từ nền ẩm thực Trung Hoa với những món ăn được chế biến theo phong cách Trung Hoa. Nếu muốn thưởng thức những món ăn chay khi đến Singapore bạn có thể ghé đến Lotus.