Gợi ý hành trình du lịch tại Geylang

Kiến trúc lịch sử, sự đa dạng văn hóa và các quán ăn có địa vị tôn giáo chỉ là một số trong những điểm thu hút ít được biết đến mà quận Geylang nhộn nhịp của Singapore. Đi dạo qua các con đường uốn khúc và những con hẻm đông vui  của vùng đất độc đáo này, và bạn sẽ tìm thấy một trung tâm nhộn nhịp với các cửa hàng, nhà thờ Hồi giáo, đền thờ, quán bar đầy màu sắc và nhiều thứ khác đưa Geylang vào con đường du lịch phải ghé thăm.

Vài nét về lịch sử của Geylang

Với một lịch sử phong phú đặc biệt là sự ảnh hưởng của văn hóa từ các vùng khác nhau do những người di cư mang đến, Geylang ngày nay là nơi hội tụ của các sắc tộc và tôn giáo. Không giống như phần còn lại của hòn đảo, phần lớn vẫn chưa bị ảnh hưởng bởi việc tái phát triển đô thị; nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm khác lạ Singapore nơi có những  trường học cũ, thì Geylang là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy. Ngày nay, Geylang là một trong những địa điểm được rất nhiều khách du lịch lựa chọn để tham quan và du lịch khám phá.

Gợi ý về tour du lịch khám phá Geylang

Ngoài việc khám phá những địa điểm du lịch cổ xưa, khi đến với Geylang du khách còn có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và độc đáo khác.

Trung tâm Thực phẩm và chợ Geylang Sera

Nếu bạn muốn khám phá một địa điểm vừa có nét đẹp cổ kính của quá khứ vừa có sự năng động và nhịp nhịp của thế giới hiện đại, hãy đến với Trung tâm Thực phẩm & Chợ Geylang Serai. Nếm thử các món ăn đường phố truyền thống trong khi trải nghiệm văn hóa, ngành nghề và hàng thủ công của cộng đồng Malay của Singapore.

Bên cạnh đó, hãy đến nơi sinh sống của những chú chim và lắng nghe những tiếng chim hót,  nơi những người lớn tuổi với những chú chim được đánh giá cao trong các lồng thi đấu để xem người bạn lông vũ nào là đúng điệu nhất.

Thưởng thức sầu riêng

Sầu riêng là một trong những loại quả khá nổi tiếng ở vùng nhiệt đới, tại Geylang bạn cũng có thể thưởng thức hương vị của sầu riêng theo những cách khác nhau. Sầu riêng được chế biến thành nhiều món ăn, thức uống, với hương vị thơm ngon.

Geylang là địa điểm tuyệt vời tại Singapore bạn có thể tham quan và thưởng thức những món ăn ngon và hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ Geylang khi đến Singapore bạn nhé!