Cafe-hopping fun – quán cà phê nổi tiếng tại Kampong Glam

Kampong Glam   là một trong những địa điểm du lịch khá nổi tiếng tại Singapore. Nơi đây bên cạnh việc tìm hiểu về văn hóa, thưởng thức những món ăn ngon, du khách còn có những trải nghiệm thú vị khác. Thưởng thức những thức thức uống mới lạ và thơm ngon tại Cafe-hopping fun cùng với việc check in tại không gian đầy ấn tượng chắc chắn sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm đẹp trong chuyến tham quan đảo quốc sư tử.

Khám phá Cafe-hopping fun tại Kampong Glam

Sự quyến rũ của Kampong Glam nằm ở sự pha trộn khéo léo giữa cũ và mới. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các cửa hàng truyền thống bán rong, nước hoa và nonya kebayas (áo và váy theo phong cách Peranakan), cũng như các quán cà phê mát mẻ chỉ cần ném đá.

Những người sành cà phê sẽ yêu thích việc lựa chọn các loại cà phê chất lượng chất lượng trong khu vực. Đi đến Cafe-hopping fun – quán cà phên thuộc sở hữu của người Hồi giáo , một quán cà phê lấy cảm hứng từ New York và một trong một vài điểm nóng cà phê ở Kampong Glam. Những món ăn nhất định phải thử: bia lạnh làm từ hạt cà phê từ Puerta Verde, một trang trại cà phê đặc sản ở Guatemala.

Những loại thức uống trong quán khá độc đáo với hương vị khác biệt, chăn chắn bạn sẽ bị thu hút và cảm thấy ấn tượng với sự sáng tạo của con người. Mùi vị của những ly cà phê nơi đây sẽ khiến bạn khó có thể quên trong đời.

Bên cạnh Cafe-hopping fun tại Kampong Glam cũng có những địa điểm du lịch nơi bạn có thể khá phá về những công trình kiến trúc nổi tiếng – với sự pha trộn giữa nét đẹp cổ kính và hiện đại. Đồng thời hãy thưởng thức những món ăn ngon, nổi tiếng nơi đây, nhớ mang theo máy chụp hình để lưu lại những kỷ niệm tuyệt đẹp này bạn nhé.